Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào?

 • Loại tài liệu :
 • Lần download: 2 lần
 • Chi phí: Miễn phí, download free

IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào?

Loại tài liệu : Lần download: 2 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com giới thiệu tới bạn đọc tài liệu IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào? : IELTS Academic và General Training Module IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào là tài liệu giúp những bạn hiểu rõ về hai loại hình thi IELTS, phân biệt chỉ ra điểm giống và khác của hai hình thức thi này, từ ấy những bạn sẽ có lựa chọn hình thức học và thi IELTS phù hợp với bản thân, ý nữa một,còn cho biết thêm Academic Training và General Training trong IELTS, tiếp theo là Khi đi đăng kí học và thi IELTS chắc hẳn sẽ có đa dạng bạn băn khoăn sự khác nhau giữa hai modules: Academic Training và General Training, bên cạnh đó Thường thì trong quá trình luyện thi, ít bạn sẽ nghiên cứu sự khác nhau giữa hai loại, cũng như coi xét sự kh

IELTS Academic và General Training Module

IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào là tài liệu giúp các bạn hiểu rõ về 2 loại hình thi IELTS, phân biệt chỉ ra điểm giống và khác của 2 hình thức thi này, từ đó các bạn sẽ có lựa chọn hình thức học và thi IELTS phù hợp với bản thân.

1. Academic Training và General Training trong IELTS.

Khi đi đăng kí học và thi IELTS chắc hẳn sẽ có nhiều bạn băn khoăn sự khác nhau giữa 2 modules: Academic Training và General Training. Thường thì trong quá trình luyện thi, ít bạn sẽ nghiên cứu sự khác nhau giữa 2 loại, cũng như xem xét sự khác biệt trong quá trình ôn như thế nào.

Sau đây là một số thông tin cơ bản để các bạn hiểu hơn:

- IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học tại các đất nước nói tiếng Anh. Rất nhiều các trường đại học, cao đẳng trên Thế giới sẽ yêu cầu bạn nộp chúng chỉ IELTS ở module này cho việc nhập học.
Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư, thích hợp cho những người có kế hoạch định cư, làm việc, tham gia các khóa học huấn luyện ngắn hạn hoặc học bậc Trung học cơ sở tại các nước nói tiếng Anh. Module General training mang tính dễ hơn so với Academic.

2. IELTS Reading trong Academic và General Training Module

Tất cả thí sinh IELTS sẽ làm bài thi Listening và Speaking giống nhau. Tuy nhiên, Reading và Writing lại được chia ra thành hai phiên bản là Academic và General Training – Học thuật và Tổng quát. Tuỳ vào mục đích của việc thi IELTS mà bạn sẽ phải chọn phiên bản phù hợp với mình. Tuy nhiên, dù được thử thách với Học thuật hay Tổng quát thì việc ôn luyện và cải thiện khả năng đọc của bạn trong IELTS là rất quan trọng, vì trong phần này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều cấu trúc phúc tạp và các từ vựng khó.

Academic Reading

- 60 minutes 40 questions
- 3 reading passages
-Texts from journals, magazines, books, newspapers
- General interest texts written for non-specialist audience

General Training Reading

- 60 minutes 40 questions
- 3 reading passages
- Texts from advertisements, booklets, leaflets, manuals, notices, newspapers, magazines
- Texts related to everyday life, work & general interest

a) Cấu trúc bài thi IELTS Reading Academic

Bài thi IELTS Reading Academic – Học thuật sẽ kéo dài 60 phút với 40 câu hỏi.

Phần đọc

Các bài đọc này sẽ được lấy từ bài viết thật trên các tạp chí, sách, và báo chí. Có ba đoạn (passages) với tổng số từ khoảng 2.150 đến 2.750 từ. Chủ đề của bài IELTS Reading về các vấn đề được độc giả quan tâm chung chung, đoạn viết này giành cho người đọc thông thường, không phải ở mức khó giành cho người am hiểu.

Sẽ có ít nhất một đoạn đọc đưa ra 1 vấn đề gây tranh cãi theo hướng logic. Một đoạn mô tả dạng đồ thị, biểu đồ minh họa. Nếu trong bài đọc có 1 phần nào đó thiên về thuật ngữ chuyên môn mà có thể học viên không biết, thì các bạn sẽ được cung cấp 1 glossory diễn giải nghĩa của những từ vựng này. Độ khó của bài đọc sẽ tăng dần về sau.

Phần câu hỏi

Phần hướng dẫn rõ ràng và dễ dàng bằng các ví dụ về những câu hỏi lạ. Phần đọc và câu hỏi được in chung trong 1 tờ giấy, bạn có thể viết lên để ghi nhớ và làm bài nhưng sau đó bạn không được phép mang đề thi về.

Bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi vào phiếu trả lời trong 60 phút. Nếu các bạn viết ra giấy nháp thì phải điền vào trước thời gian đó. Vì phần thi này không cho thêm thời gian để bạn viết lại vào giấy nộp bài.

Các câu hỏi sẽ không được sắp theo tuần tự như bài đọc, cuộc thi sẽ kiểm tra khả năng đọc hiểu của bạn, 1 số câu hỏi được đưa lên trước và số khác lại nằm ở vị trí sau tùy thuộc vào loại câu hỏi.

Đây là những loại câu hỏi mà bạn có thể gặp trong các kì thi IELTS:

 • Short answer questions
 • Multiple choice
 • Sentence completion
 • Notes/summary completion/labeling a diagram/flow chart/table completion
 • Matching paragraph headings
 • Identification of writer’s views/claims – yes/no/not given
 • Identification of information – true/false/not given
 • Classification
 • Matchinglists/phrases.

b) Cấu trúc bài thi IELTS Reading General Training

Cũng như bài thi IELTS học thuật, phần thi đọc tổng quát kéo dài 60’ với 40 câu hỏi, và 1 câu trả lời đúng được 1 điểm.

Phần đọc

Bài đọc có khoảng 2.150 - 2.750 từ, các đoạn về sau mức độ khó sẽ tăng dần.

Về nội dung, ngược lại với IELTS Reading học thuật, bài đọc tổng quát được lấy từ quảng cáo, thông báo, sách, tài liệu, tờ rơi, báo chí, thời gian biểu, hướng dẫn sử dụng, sách và tạp chí. Tất cả đều rất thực tế. Nội dung hoàn toàn liên quan tới các tình huống hàng ngày mà bạn gặp phải khi làm việc, sống tại 1 quốc gia nói tiếng Anh.

Tải tài liệu IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào? miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào? của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí