Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 0 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential

Loại tài liệu : Lần download: 0 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com chia sẽ tới các bạn bài Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential : Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm doanh nghiệp Prudential Bài tiểu luận dưới đây với đề tài: Nguyên lý bảo hiểm doanh nghiệp Prudential, với nội dung và đề tài nghiên cứu này những bạn sinh viên có thể tham khảo để sẵn sàng cho bài tiểu luận môn bảo hiểm sắp đến của mình, bên cạnh đó Chúc những bạn có 1 bài tiểu luận được đánh giá cao! LỜI MỞ ĐẦU Công ty Prudential là 1 doanh nghiệp đa nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ, bên cạnh đó Công ty đã vào Việt Nam và cung cấp những sản phẩm của mình cho khách hàng là các người Việt Nam, ngoài ra Mặc dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng với bề dày kinh nghiệm kinh doanh trong lĩ

Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential

Bài tiểu luận dưới đây với đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential, với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên có thể tham khảo để chuẩn bị cho bài tiểu luận môn bảo hiểm sắp tới của mình. Chúc các bạn có một bài tiểu luận được đánh giá cao!

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Prudential là một công ty đa quốc gia kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ. Công ty đã vào Việt Nam và cung cấp các sản phẩm của mình cho khách hàng là những người Việt Nam. Mặc dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng với bề dày kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ bước đầu công ty đã đạt được những thành công vượt trội và trở thành công ty thành công nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Điều gì đem đến thành công cho công ty bí quyết dẫn đến thành công cho công ty là gì, trong những thuận lợi thì công ty còn gặp phải những khó khăn gì.

Công ty đã tận dụng hết được những lợi thế và cơ hội của mình hay chưa. Đây là những vấn đề mà các nhà quản trị của công ty đang quan tâm và tìm những giải pháp để khắc phục những khó khăn và tận dụng những thời cơ mà công ty có được. Trong những yếu tố dẫn đến thành công của công ty thì chiến lược sản phẩm của công ty chiếm vai trò rất lớn và quan trọng hay có thể nói rằng chiến lược về sản phẩm đã mang lại thành công cho công ty. Công ty đã sử dụng chiến lược đa dạng hoá sản phẩm cung cấp cho khách hàng một danh mục sản phẩm mà từ đó khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mặc dù sản phẩm của công ty là đa dạng và phong phú so với các sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh trong bảo hiểm nhân thọ nhưng liệu những sản phẩm của công ty đã thoả mãn được tối đa nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ hay chưa?

Còn những nhu cầu gì của khách hàng mà công ty chưa nhìn thấy?

Liệu công ty có nên mở rộng loại hình sản phẩm của mình không?

Chính những vấn đề này đã dẫn đến tầm quan trọng trong việc nghiên cứu và hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty điều đó sẽ giúp cho công ty khắc phục điểm yếu trong sản phẩm của mình, đề ra những chiến lược về sản phẩm mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh dựa trên sự thoả mãn một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng và nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY PRUDENTIAL.

Giới thiệu Prudential Việt Nam:

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Số liệu từ báo cáo tài chính năm 2010).

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển.

Công ty Prudential Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài do Tập đoàn Tài chính-BHNT Prudential Anh Quốc đầu tư, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Prudential Châu Á. Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1995 thông qua việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội; năm 1997, mở tiếp văn phòng đại diện thứ hai tại Tp.HCM. Sau nhiều năm nghiên cứu tiềm năng của thị trường Việt Nam, Prudential Anh quốc quyết định đầu tư 15 triệu USD kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam; và tháng 10/1999, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đầu tư cho phép thành lập Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam.

Thị trường Việt Nam những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước là một thị trường mới mẻ với vô số cơ hội cho phát triển và cũng ẩn chứa nhiều thách thức. BHNT đối với người dân là một khái niệm mới mẻ, số lượng công ty tham gia kinh doanh chỉ có 4 công ty ở các thành phần kinh tế khác nhau. Do đó công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam đặt quyết tâm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành BHNT ở Việt Nam. Công ty đã liên tục tăng vốn đầu tư để gia tăng sức mạnh kinh doanh thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị trường.

Từ con số 15 triệu USD đầu tư ban đầu, công ty đã tăng vốn lên 40 triệu USD năm 2001; năm 2002, tăng tiếp lên 61 triệu USD. Năm 2005, với 75 triệu USD, Công tyTNHH BHNT Prudential Việt Nam đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. Với hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, văn phòng Chi nhánh và vănPhòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Số liệu từ báo cáo tài chính năm 2010).

Tải tài liệu Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí