Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:0.33 M
  • Lần download: 6 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop
  • Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop
  • Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop
  • Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop

Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:0.33 M Lần download: 6 lần Chi phí: Miễn phí, download free

Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng HDR toning của phần mềm Photoshop CS5 để tạo những bức ảnh HDR tuyệt đẹp. Từ khi ra phiên bản Photoshop CS5, phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới của hãng Adobe đã được thêm thắt rất nhiều tính năng độc đáo mới. Trong đó phải kể đến tính năng HDR toning khi nó cho phép người dùng tạo ra được 1 bức ảnh HDR chỉ từ 1 tấm hình bình thường. Thông thường, ảnh HDR (High Dynamic Range) phải được tạo ra khi ghép từ 3 bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau, nhưng bây giờ bạn sẽ không cần làm vậy nữa. Sau đây là cách để sử dụng tính năng HDR toning.

Tải tài liệu Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Cách tạo ảnh HDR dễ dàng bằng Photoshop của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí