Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 136 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Loại tài liệu : Lần download: 136 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com mang đến các bạn tài liệu Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương : Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương được Thư viện miễn phí, thêm nữa com đăng tải là bộ đề thi Offline, sau khi tải về, những bạn có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính mà chẳng cần có mạng Internet, ý nữa Đề thi chia thành từng phần Nghe hiểu, Đọc hiểu, có đáp án đi kèm, giúp những bạn ôn tập hiệu quả,còn cho biết thêm Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương Trước đây, Việt Nam yêu thích sử dụng những chứng chỉ Tiếng Anh A, B hoặc C trong việc đánh giá trình độ Tiếng Anh của người học, nhưng sau đó, chứng chỉ TOEIC nổi lên như là chứng chỉ Tiếng Anh được yêu thích và những nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao, nói thêm là TOEI

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương được VnDoc.com đăng tải là bộ đề thi Offline, sau khi tải về, các bạn có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính mà không cần có mạng Internet. Đề thi chia thành từng phần Nghe hiểu, Đọc hiểu, có đáp án đi kèm, giúp các bạn ôn tập hiệu quả.

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Trước đây, Việt Nam ưa thích sử dụng các chứng chỉ Tiếng Anh A, B hoặc C trong việc đánh giá trình độ Tiếng Anh của người học, nhưng sau đó, chứng chỉ TOEIC nổi lên như là chứng chỉ Tiếng Anh được ưa thích và các nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao. TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra Tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là chứng chỉ TOEIC được công nhận ở nhiều nơi trên thế giới.

TOEIC được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ năm 1979. Bài thi TOEIC được thiết kế dựa trên cơ sở tiền thân của nó là chương trình trắc nghiệm TOEFL. TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2001 thông qua đại diện là IIG Việt Nam.

Bài thi TOEIC không có điểm đánh giá Trượt - Đạt, mà chỉ thể hiện khả năng, trình độ Tiếng Anh của người thi. Tuy nhiên tại nhiều trường Đại học tại Việt Nam có quy định chuẩn đầu ra Tiếng Anh. Theo đó, sinh viên khi tốt nghiệp phải đạt chuẩn Tiếng Anh tương đương với TOEIC 450 hoặc cao hơn tùy theo chuyên ngành. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ tuyển dụng cho các đơn vị tuyển dụng, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 200 trở lên. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ du học, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 500 trở lên.

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương gồm 4 file đề thi Nghe hiểu và 3 file đề thi Đọc hiểu (mỗi file 18 đề) giúp các bạn luyện thi TOEIC chủ động và linh hoạt. Khi kick vào file đề thi hoặc đáp án, các bạn sẽ thấy giao diện hiện ra giống như trang web cơ bản. Từ đó, các bạn làm bài thi và kiểm tra đáp án với file cùng thư mục. Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương giúp các bạn chủ động học tập tại nhà, các bạn sẽ làm quen với đề thi và luyện tập nhiều giúp nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh Reading, Listening

Lưu ý: Mỗi đề có 1 file đề và 1 file đáp án. Phần nghe có thêm Audio (lưu ý click vào file html để xem đề thi và đáp án, còn folder chứa dữ liệu của html nên không được xóa)

Tải tài liệu Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí