Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

English Collocations in Use (Intermediate)

 • Loại tài liệu :
 • Lần download: 321 lần
 • Chi phí: Miễn phí, download free

English Collocations in Use (Intermediate)

Loại tài liệu : Lần download: 321 lần Chi phí: Miễn phí, download free

Thư viện Miễn Phí giới thiệu đến bạn đọc bài English Collocations in Use (Intermediate) : English Collocations In Use Intermediate English Collocations in Use (Advanced) English Collocations In Use Intermediate là sách ôn luyện từ vị tiếng Anh dành cho người học ở trình độ Intermediate xấp xỉ với Toeic 550 hoặc Ielts 4,còn cho biết thêm năm,còn cho biết thêm Quyển sách này cốt tử được soạn làm tài liệu tự học nhưng cũng có thể được sử dụng làm giáo trình giảng dạy, ý nữa English Collocations In Use Gồm 60 doanh nghiệp bài học, chia làm 10 chủ đề, mỗi chủ đề có từ 5-10 bài học, trong mỗi bài học những bạn sẽ được học về những chủ đề như thời tiết, xe cộ, động từ sử dụng trong đời sống hàng ngày, , nói thêm là Trình bày và giải thích

English Collocations In Use Intermediate

English Collocations in Use (Advanced)

English Collocations In Use Intermediate là sách ôn luyện từ vựng tiếng Anh dành cho người học ở trình độ Intermediate tương đương với Toeic 550 hoặc Ielts 4.5. Quyển sách này chủ yếu được biên soạn làm tài liệu tự học nhưng cũng có thể được sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

English Collocations In Use

 • Gồm 60 đơn vị bài học, chia làm 10 chủ đề, mỗi chủ đề có từ 5-10 bài học, trong mỗi bài học các bạn sẽ được học về các chủ đề như thời tiết, xe cộ, động từ dùng trong cuộc sống hàng ngày, ....
 • Trình bày và giải thích các từ mới theo ngữ cảnh và hướng dẫn cách sử dụng các từ này.
 • Sử dụng các đoạn văn ngắn và các ví dụ điển hình nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên.
 • Dựa theo tuyển tập từ vựng tiếng Anh trong văn nói và viết để đảm bảo từ vựng được trình bày hợp lý và cập nhật.
 • Có các hướng dẫn về cách học và các bài tập hỗ trợ giúp rèn luyện thói quen tự học
 • Gồm một đáp án đầy đủ, giải thích dễ hiểu
 • Bao gồm bảng chú dẫn chi tiết có các phiên âm giúp người học phát âm các từ khó.

Một kiến ​​thức tốt về collocations là điều cần thiết cho người học sử dụng Tiếng Anh thông thạo và tự nhiên. Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn viết và nói tiếng Anh, giúp diễn đạt ý trọn vẹn, ngắn gọn dễ hiểu. Bên cạnh đó, kiến ​​thức của collocations thường được thử nghiệm trong các kỳ thi Cambridge đặc biệt là IELTS. Học kết hợp từ đúng cũng sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, tránh các lỗi người học thông thường đồng thời cũng đạt điểm cao hơn trong phần thi viết và phần thi nói. Đặc biệt với các bạn học IELTS để đi du học, vốn collocations tốt sẽ giúp các bạn thêm tự tin và hòa nhập cuộc sống với người bản xứ được tốt hơn.

Tại sao cần học Collocations?

 • Ngôn ngữ bạn nói sẽ trở nên tự nhiên và dễ hiểu hơn.
 • Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và cách diễn đạt phong phú.
 • Thật dễ dàng cho bộ não của bạn nhớ và sử dụng ngôn ngữ một cách hay nhất.
 • Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn nói và viết tiếng Anh.

Collocations là sự kết hợp các từ theo tập quán, qui ước (conventional word combinations), hay gọi cách khác là sự kết hợp từ tự nhiên. Việc kết hợp này đối với người bản xứ thì đó là chuyện bình thường, song đối với những bạn học tiếng Anh thì phải cẩn trọng để xem xét và đoán nghĩa. Một số combinations sound thường nhầm lẫn. Ví dụ như tính từ fast kết hợp với cars chứ không kết hợp với a glance. Không dùng a fast glance, cũng như việc dùng make an effort chứ không phải là do an effort, watch TV chứ không phải look at TV.... Với English Collocations In Use Intermediate các bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng tự nhiên, với các từ thông dụng và thân thuộc, chỉ sau một thời gian chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tóm lại, việc học các collocations không có một quy tắc nào rõ rệt, chúng ta cần phải học thuộc lòng (learn by heart) rồi thực tập (practice), áp dụng (put in use), dần dần sẽ có thể mở rộng vốn từ, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Tải tài liệu English Collocations in Use (Intermediate) miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu English Collocations in Use (Intermediate) của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí