Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Lập trình OOP với C++ (chương 8)

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:0.44 M
  • Lần download: 0 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Lập trình OOP với C++ (chương 8)
  • Lập trình OOP với C++ (chương 8)
  • Lập trình OOP với C++ (chương 8)
  • Lập trình OOP với C++ (chương 8)
  • Lập trình OOP với C++ (chương 8)

Lập trình OOP với C++ (chương 8)

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:0.44 M Lần download: 0 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TVMP mang đến các bạn tài liệu Lập trình OOP với C++ (chương 8) : Chương 8, thêm nữa Tái khái niệm Chương này thảo luận về tái khái niệm hàm và toán tử trong C++, nói thêm Thuật ngữ tái khái niệm (overloading) tức là ‘cung cấp đa dạng định nghĩa’, nói thêm là Tái khái niệm hàm liên quan tới việc khái niệm những hàm riêng biệt san sẻ cùng tên, mỗi hàm có 1 dấu hiệu duy nhất, tiếp theo là Tái khái niệm hàm phù hợp cho: • Định nghĩa những hàm về bản chất là làm cùng công việc nhưng thao tác trên những kiểu dữ liệu khác nhau, bên cạnh đó • Cung cấp những giao diện đến cùng hàm, nói thêm Tái khái niệm hàm (function overloading) là 1 thuận tiện trong lập trình, ý nữa Giống như những hàm, những toán tử nhận những toán hạng (các đối số)

Chương này thảo luận về tái định nghĩa hàm và toán tử trong C++. Thuật ngữ tái định nghĩa (overloading) nghĩa là ‘cung cấp nhiều định nghĩa’. Tái định nghĩa hàm liên quan đến việc định nghĩa các hàm riêng biệt chia sẻ cùng tên, mỗi hàm có một dấu hiệu duy nhất. Tái định nghĩa hàm thích hợp cho: • Định nghĩa các hàm về bản chất là làm cùng công việc nhưng thao tác trên các kiểu dữ liệu khác nhau. • Cung cấp các giao diện tới cùng hàm. Tái định nghĩa hàm (function overloading) là một tiện lợi trong lập trình. Giống như các hàm, các toán tử nhận các toán hạng (các đối số) và trả về một giá trị. Phần lớn các toán tử C++ có sẵn đã được tái định nghĩa rồi. Ví dụ, toán tử + có thể được sử dụng để cộng hai số nguyên, hai số thực, hoặc hai địa chỉ. Vì thế, nó có nhiều định nghĩa khác nhau. Các định nghĩa xây dựng sẵn cho các toán tử được giới hạn trên những kiểu có sẵn. Các định nghĩa thêm vào có thể được cung cấp bởi các lập trình viên sao cho chúng cũng có thể thao tác trên các kiểu người dùng định nghĩa. Mỗi định nghĩa thêm vào được cài đặt bởi một hàm. Tái định nghĩa các toán tử sẽ được minh họa bằng cách sử dụng một số lớp đơn giản. Chúng ta sẽ thảo luận các qui luật chuyển kiểu có thể được sử dụng như thế nào để rút gọn nhu cầu cho nhiều tái định nghĩa của cùng toán tử. Chúng ta sẽ trình bày các ví dụ của tái định nghĩa một số toán tử phổ biến gồm cho xuất nhập, [] và () cho các lớp chứa, và các toán tử con trỏ. Chúng ta cũng sẽ thảo luận việc khởi tạo và gán tự động, tầm quan trọng của việc cài đặt chính xác chúng trong các lớp sử dụng các thành viên dữ liệu được cấp phát động.

Tải tài liệu Lập trình OOP với C++ (chương 8) miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Lập trình OOP với C++ (chương 8) của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí