Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Family and Friends 3

 • Loại tài liệu :
 • Lần download: 157 lần
 • Chi phí: Miễn phí, download free

Family and Friends 3

Loại tài liệu : Lần download: 157 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com mang đến cộng đồng thư viện Family and Friends 3 : Family and Friends 3 là bộ giáo trình Tiếng Anh tiểu học được tin tưởng sử dụng để giảng dạy ở đa dạng trường học, trọng tâm uy tín, nói thêm Bộ sách mang lại các bài học phù hợp với độ tuổi giúp những em tư duy và phát triển Tiếng Anh và có cái nhìn vui vẻ về đời sống bên cạnh mình, nói thêm Family and Friends 3 Family and Friends 3 trọn bộ gồm: Family and Friends 3 Book: Family and Friends 3 Teacher's Book Family and Friends 3 ClassBook Family and Friends 3 Photocopy Masters Book Family and Friends 3 Testing and Evaluation Book Family and Friends 3 Workbook Family and Friends 3 Class CD Family and Friends 3

Family and Friends 3 là bộ giáo trình Tiếng Anh tiểu học được tin tưởng sử dụng để giảng dạy ở nhiều trường học, trung tâm uy tín. Bộ sách mang đến những bài học phù hợp với độ tuổi giúp các em tư duy và phát triển Tiếng Anh và có cái nhìn vui vẻ về cuộc sống xung quanh mình.

Family and Friends 3

Family and Friends 3 trọn bộ gồm:

 • Family and Friends 3 Book:
  • Family and Friends 3 Teacher's Book
  • Family and Friends 3 ClassBook
  • Family and Friends 3 Photocopy Masters Book
  • Family and Friends 3 Testing and Evaluation Book
  • Family and Friends 3 Workbook
 • Family and Friends 3 Class CD
 • Family and Friends 3 Multi-ROM

Family and Friends 3 là bộ giáo trình học Tiếng Anh trẻ em được thiết kế nhằm giúp các em hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Giáo trình này được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTH ngày 17/8/2010 của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt NamBộ sách mang đến cho trẻ những từ vựng Tiếng Anh đơn giản về cuộc sống xung quanh các em và nhiều hoạt động bổ ích bên cạnh việc học tập, giúp các em phát triển đầy đủ thể chất và tinh thần. Qua bộ sách, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức và tư duy tích cực.

Giáo trình Family and Friends 3 được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3 và cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers, giúp các em học tập có hệ thống và bài bản nhất.

Tải tài liệu Family and Friends 3 miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Family and Friends 3 của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí