Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Bài giải Xác suất thống kê - Trần Ngọc hội

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:19.49 M
  • Lần download: 865 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Bài giải Xác suất thống kê - Trần Ngọc hội

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:19.49 M Lần download: 865 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TVMP giới thiệu đến các bạn thư viện Bài giải Xác suất thống kê - Trần Ngọc hội : Có ba khẩu súng I, II và III bắn độc lập vào 1 mục đích, thêm nữa Mỗi khẩu bắn một viên, bên cạnh đó Xác suất bắn trúng mục đích của ba khẩu I, II và III lần lượt là 0,7; 0,8 và 0,năm, cho biết thêm Tính xác suất đểa) có một khẩu bắn trúngb) có hai khẩu bắn trúng, nói thêm c) có 3 khẩu bắn trúng, tiếp theo là d) ít nhất một khẩu bắn trúng, thêm nữa e) khẩu đồ vật hai bắn trúng biết rằng có hai khẩu trúng

Có ba khẩu súng I, II và III bắn độc lập vào một mục tiêu. Mỗi khẩu bắn 1 viên. Xác suất bắn trúng mục tiêu của ba khẩu I, II và III lần lượt là 0,7; 0,8 và 0,5. Tính xác suất đểa) có 1 khẩu bắn trúngb) có 2 khẩu bắn trúng.c) có 3 khẩu bắn trúng.d) ít nhất 1 khẩu bắn trúng.e) khẩu thứ 2 bắn trúng biết rằng có 2 khẩu trúng.

Tải tài liệu Bài giải Xác suất thống kê - Trần Ngọc hội miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Bài giải Xác suất thống kê - Trần Ngọc hội của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.