Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 232 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test

Loại tài liệu : Lần download: 232 lần Chi phí: Miễn phí, download free

Thư viện Miễn Phí mang tới bạn đọc bài Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test : Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test là tài liệu luyện TOEIC thi mà bạn có thể sử dụng làm giáo trình nghe trong suốt quá trình luyện thi TOEIC trước khi tham gia một kì thi TOEIC chính thức, nói thêm  Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test có độ khó xấp xỉ đề thi TOEIC thật, đặc thù là các tình huống trong sách giống với các tình huống mà kì thi TOEIC hay ra với từ vị, dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi – câu trả lời toàn bộ trùng khớp với những đề thi TOEIC thực tế, cho biết thêm >>> Tải học từ vị tiếng Anh Tài liệu luyện kỹ năng nghe TOEIC Listening TOEIC luôn là kĩ năng khó vơ

Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test là tài liệu luyện TOEIC thi mà bạn có thể sử dụng làm giáo trình nghe trong suốt quá trình luyện thi TOEIC trước khi tham dự 1 kì thi TOEIC chính thức. Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test có độ khó tương tự đề thi TOEIC thật, đặc biệt là những tình huống trong sách giống với những tình huống mà kì thi TOEIC hay ra với từ vựng, dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi – câu trả lời gần như trùng khớp với các đề thi TOEIC thực tế.

>>> Tải học từ vựng tiếng Anh

Tài liệu luyện kỹ năng nghe TOEIC

 

Listening TOEIC luôn là kĩ năng khó với những người ôn thi TOEIC. Trong part nghe của đề thi TOEIC, bạn phải vượt qua 4 chướng ngại là part 1, part 2, part 3, part 4 liên tiếp không được nghỉ. Mức độ khó tăng dần lên theo từng phần kết hợp với thời gian làm bài dài và cường độ cao chắc hẳn sẽ khiến không ít người chán nản dẫn đến khoanh bừa. Cách tốt nhất là bạn cần có được một sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bước vào đề thi TOEIC thật. Không những chỉ nên nghe thật nhiều, mà còn phải phân tích đáp án để biết được tại sao mình nghe sai, mình không nghe được. Từ từ rút dần kinh nghiệm để đối phó với từng part trong bài thi nghe.

Download file nghe (.mp3) Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test tại đây:

Test 1

Test 2

Test 3

Test 4

Test 5

Test 6

Test 7

Test 8

 Test 9

Test 10

Tải tài liệu Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Jim's TOEIC 1000 listening comprehension practice test của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí