Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:1.23 M
  • Lần download: 2471 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:1.23 M Lần download: 2471 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TVMP mang đến mội người thư viện Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng : Đọc vị bất kỳ ai David J, nói thêm Lieberman Đọc vị bất kỳ ai Để ko bị lừa dối và lợi dụng Quỳnh Lê dịch Trần Vũ Nhân hiệu chính NHÀ XUẦT BẢN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN Mục lục Sử dụng cuốn sách này thế nào? Lời nói đầu Phần một Bảy câu hỏi căn bản Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận 1 cách dễ dàng và mau chóng trong bất kỳ tình cảnh nào, nói thêm Chương một : Liệu đối phương có đang che giấu điều gì không? Đừng để bạn bị lâm vào trạng thái vải thưa che mắt thánh ! Lần đến khi bạn nghi ngờ ai ấy đang giấu giếm điều gì, hấy sử dụng các thủ thuật này đê’ phát hiện ra điều ấy - dù người ấy có

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để: Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm - ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ.

Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định.

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Tải tài liệu Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí