Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Tài liệu Lập trình Android

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:10.10 M
  • Lần download: 46 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Tài liệu Lập trình Android
  • Tài liệu Lập trình Android
  • Tài liệu Lập trình Android
  • Tài liệu Lập trình Android
  • Tài liệu Lập trình Android

Tài liệu Lập trình Android

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:10.10 M Lần download: 46 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com giới thiệu đến mội người thư viện Tài liệu Lập trình Android : Bài này sẽ hướng dẫn cặn kẽ mọi người cách sử dụng Android trong Eclipse, hi vọng giúp các người mới chập chững bước vào lập trình Android có thêm thông báo và biết cách phá hoang IDE của mình hiệu quả hơn, kế tiếp là I, ý nữa Hướng dẫn cài đặt Android với Eclipse: Thực chất anh Giáp đã viết 1 bài có nội dung xấp xỉ, nhưng do Goolge đổi thay phương thức tải Android SDK nên mình quyết định viết lại, gộp luôn vào topic hướng dẫn sử dụng Eclipse, ngoài ra một, nói thêm Download Android SDK: Android SDK bản chất là tụ hội những công cụ và thư viện để phát triển những ứng dụng trên nền móng hệ điều hành Android, nói thêm B1: Vào trang http:/

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động, tablet (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Trước đây, Android được phát triển bởi công ty liên hợp Android (sau đó được Google mua lại vào năm 2005).

Các nhà phát triển viết ứng dụng cho Android dựa trên ngôn ngữ Java. Sự ra mắt của Android vào ngày 5 tháng 11 năm 2007 gắn với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở, bao gồm 78 công ty phần cứng, phần mềm và viễn thông nhằm mục đích tạo nên một chuẩn mở cho điện thoại di động trong tương lai.

Lập trình ứng dụng cho các thiết bị di động đang là xu thế mới của thế giới. Các lập trình viên Android tại Việt Nam vẫn chưa nhiều nên cơ hội việc làm cho các lập trình viên Android là rất lớn. Tài liệu Android Tiếng Việt dưới đây sẽ giúp các bạn yêu thích Android bắt kịp với xu thế đó và giành lấy cơ hội việc làm cho mình.

Tải tài liệu Tài liệu Lập trình Android miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Tài liệu Lập trình Android của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí