Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:0.25 M
  • Lần download: 55 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu
  • Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu
  • Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu
  • Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu

Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:0.25 M Lần download: 55 lần Chi phí: Miễn phí, download free

Ghép người vào cảnh sử dụng kỷ thuật Mix màu. Thật đơn giản, kĩ thuật này dành cho bạn nào mớI học ghép hình, bài viết sau sử dụng kỹ thuật MIX MÀU của AGP để tách hình.sẽ thật dễ dàng khi thực hiện các thao tác ghép người vào cảnh nếu sử dụng kỷ thuật Mix màu.

Thật đơn giản , kĩ thuật này dành cho bạn nào mớI học ghép hình , bài viết sau sử dụng kỹ thuật MIX MÀU của AGP để tách hình

Tải tài liệu Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màu của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

Ghép người vào cảnh sử dụng kỹ thuật mix màuThật đơn giản, kĩ thuật này dành cho bạn nào mới học ghép hình, bài viết sau sửdụng kỹ thuật MIX MÀUcủa AGP để tách hình1. Mở2 bức hình nguồn, tôi mở 2 hình sau, 2 bức hình nguồn cần nên nó độ phần giâi cao.(■«■ w M * IV» £®= -n« 1«- apÄ» s *www.dohoavn.net2. Dùng movetool để kéo bức hình cần ghépvào hình sẽ ghép. j£3»«»•] L3 - • S' •Itó3. Nhấn Ctrl+T để cân chỉnh kích thước của hình mớl đưa vào.4. Đưa chế độ hoàỉrộn của layer trên về MultiAynhằm loại bỏtoàn bộ điểm ảnh sáng và chỉnỗi điềm ânh tối. 5. Nhân đôi layer chứa hình người và chọn chế độ hoàỉrộn Normal, sau đó dùng công cụ xoáđề xoá đi vùng ảnh trắng, có thề xoá đè lèn vùng tóc vì vung tóc đã được layer dưới hiền thịvì tóc màu đen.6. Kết quả sau khi xoá. 7. Vào Image > Flatten Image để nhập các layer lại, sau đó cân chỉnh lại màu sắc bằng bấtkỳ công cụ Chĩnh ánh sáng nào. Sau đây tôi dùng Curvesvì tôi thấytrên hình gốc có một sốđiềm ảnh choá sáng.8. Và đây là kết quả cuối cùng.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí