Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:1.02 M
  • Lần download: 637 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông
  • Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông
  • Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông
  • Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông
  • Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:1.02 M Lần download: 637 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com giới thiệu đến mội người tài liệu Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông : CƯ XỬ NHƯ ĐÀN BÀ, SUY NGHĨ NHƯ ĐÀN ÔNG (Steve Harvey) Tên sách: Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông: Điều đàn ông thực sự nghĩ về ái tình, mối quan hệ, sự gần gũi, và cam kết, bên cạnh đó Nguyên bản tiếng Anh: ACT LIKE A LADY, THINK LIKE A MAN: What Men Really Think about Love, Relationships, Intimacy, and Commitment Tác giả: Steve Harvey Người dịch: Trần Hoa NXB: Nhà phát hành Thanh niên Ngày xuất bản: quý I/2011 Số trang: 312 Kích thước: 14x20, tiếp theo là năm cm Giá bìa: 58, bên cạnh đó 000 VNĐ Người gõ (TVE): picicrazy Tạo ebook (TVE): lilypham Ngày hoàn thành: 20/7/2011 --------------------------------- http://www, nói thêm e-thuvien

Là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy?

Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông. Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm. Broderick Steven "Steve" Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.

Tải tài liệu Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí