Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Bài tập Xác suất thống kê: Biến ngẫu nhiên liên tục

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:0.53 M
  • Lần download: 665 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Bài tập Xác suất thống kê: Biến ngẫu nhiên liên tục

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:0.53 M Lần download: 665 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TVMP giới thiệu đến các bạn tài liệu Bài tập Xác suất thống kê: Biến ngẫu nhiên liên tục : a) Xác định số thực a để hàm f cho bởif(x) = 0 giả dụ x một và f(x) = a/(x2-1/4) giả dụ x > 1là hàm mật độ của biến ngẫu nhiên liên tiếp, cho biết thêm b) Xác định hàm phân phối F của X, bên cạnh đó c) Kỳ vọng E(X) có tồn tại hay ko ? Nếu tồn tại, hãy tính E(X), ngoài ra d) Phương sai V(X) có tồn tại hay ko ? Nếu tồn tại, hãy tính V(X)

a) Xác định số thực a để hàm f cho bởif(x) = 0 nếu x 1 và f(x) = a/(x2-1/4) nếu x > 1là hàm mật độ của biến ngẫu nhiên liên tục.b) Xác định hàm phân phối F của X.c) Kỳ vọng E(X) có tồn tại hay không ? Nếu tồn tại, hãy tính E(X).d) Phương sai V(X) có tồn tại hay không ? Nếu tồn tại, hãy tính V(X).

Tải tài liệu Bài tập Xác suất thống kê: Biến ngẫu nhiên liên tục miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Bài tập Xác suất thống kê: Biến ngẫu nhiên liên tục của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí