Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio)

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 314 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio)

Loại tài liệu : Lần download: 314 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com mang đến mội người thư viện Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio) : Luyện từ vị thi IELTS là cuốn sách giúp những bạn giải quyết các vấn đề rắc rối liên hệ tới thiếu từ vị trong bài thi IELTS,còn cho biết thêm Cuốn sách tổng hợp đa dạng từ vị cần thiết cho bài thi IELTS và các quan tâm khi sử dụng, giúp những bạn ôn thi 1 cách hiệu quả nhất, cho biết thêm Sách luyện từ vị thi IELTS Thiếu từ vị là vấn đề nan giản cho những bạn học IELTS, nói thêm là Thiếu từ vị, bài viết của bạn sẽ nghèo nàn từ mới và dễ đi tới lỗi lặp từ,còn cho biết thêm Thiếu từ vị, bài nói sẽ không thể đạt được band điểm cao, nói thêm là Thiếu từ vị, bạn nghe được âm của từ ấy mà không thể nào biết được cách spelling như thế nào, cho biết thêm Vậy làm sao để

Luyện từ vựng thi IELTS là cuốn sách giúp các bạn giải quyết những vấn đề rắc rối liên quan đến thiếu từ vựng trong bài thi IELTS. Cuốn sách tổng hợp nhiều từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS và những chú ý khi sử dụng, giúp các bạn ôn thi một cách hiệu quả nhất.

Sách luyện từ vựng thi IELTS

Thiếu từ vựng là vấn đề nan giản cho các bạn học IELTS. Thiếu từ vựng, bài viết của bạn sẽ nghèo nàn từ mới và dễ đi đến lỗi lặp từ. Thiếu từ vựng, bài nói sẽ chẳng thể đạt được band điểm cao. Thiếu từ vựng, bạn nghe được âm của từ đó mà chẳng thể nào biết được cách spelling như thế nào.

Vậy làm thế nào để nâng cao từ vựng bản thân?

Thực ra sách không phải là nguồn tài nguyên từ vựng duy nhất. Có rất nhiều cách học tốt như xem phim, đọc báo, nghe âm nhạc… đều giúp bạn tích lũy từ vựng hằng ngày. Thế nên đừng chỉ dừng lại ở sách vở, xem phim hay nghe nhạc, ngoài chức năng giải trí cũng giúp bạn học được nhiều điều. Hôm nay mình giới thiệu cuốn sách có thể giúp bạn nâng cao từ vựng mới theo các chủ điểm của kì thi IELTS.

Các phần chính của cuốn sách Vocabulary for IELTS

  • Bao gồm tất cả các từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS với các bài thi thực hành.
  • Cảnh báo lỗi thường gặp giúp thí sinh biết và tránh những sai lầm phổ biến.
  • Kiểm tra sự tiến bộ thường xuyên của các thí sinh qua đó củng cố học tập và biểu đồ tiến bộ của mình.
  • Lời khuyên về làm thế nào để tiếp cận các bài thi thực hành IELTS trong cuốn sách và làm thế nào để học từ vựng cho các thí sinhtự học.
  • Wordlists trong phụ lục cung cấp một danh sách kiểm tra hữu ích và tài nguyên dồi dào cho các thí sinh IELTS.

Cuốn sách có nhiều lời khuyên bổ ích từ chuyên gia ngôn ngữ về cách thực hiện bài thi IETLS như cách diễn đạt, cũng như sắp xếp câu cú hợp lí. Cuốn sách IELTS Vocabulary này được công nhận bởi đại học Cambridge về nội dung được tổng kết từ các kì thi thực tế và thống kê các sai lầm của học viên trong các kì thi từ trước đến nay. Các bạn có thể tự học trao dồi kiến thức tiếng Anh của mình tại nhà nhé.

Tải tài liệu Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio) miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Cambridge Vocabulary for IELTS with Answers (PDF + Audio) của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí