Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 2 - Ebook

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 137 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 2 - Ebook

Loại tài liệu : Lần download: 137 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com giới thiệu đến các bạn thư viện Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 2 - Ebook : Thuật xem chỉ tay là 1 bộ môn thuộc lãnh vực tham khảo đời người, ý nữa Bộ môn này được phát triển từ lâu đời, bên cạnh đó Để giúp độc giả được mau hiểu, mau nhớ khi sử dụng sách, kế tiếp là Chúng tôi đã phấn đấu rút gọn vấn đề, tránh rườm rà dài dòng, chỉ ghi có ý nghĩa của những dấu hiệu, đường nét xuất hiện trên bàn tay liên can tới những lãnh vực nào ấy mà thôi (cá tính, công danh, địa vị, tiền bạc, nhân kiệt, tình cảm, sức khỏe, tuổi thọ, bệnh tật, thêm nữa ), cho biết thêm Ngoài ra điều quan trọng là để người xem có thể lĩnh hội được ngay các gì đã biểu thị, chúng tôi chú trọng đa dạng vào hình vẽ để minh họa về hình ảnh chỉ tay hay dấu hiệ

Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

Để giúp độc giả được mau hiểu, mau nhớ khi sử dụng sách. Chúng tôi đã cố gắng rút gọn vấn đề, tránh rườm rà dông dài, chỉ ghi có ý nghĩa của các dấu hiệu, đường nét xuất hiện trên bàn tay liên quan đến các lãnh vực nào đó mà thôi (cá tính, công danh, địa vị, tiền bạc, tài năng, tình cảm, sức khỏe, tuổi thọ, bệnh tật...).

Ngoài ra điều quan trọng là để người xem có thể lĩnh hội được ngay những gì đã trình bày, chúng tôi chú trọng nhiều vào hình vẽ để minh họa về hình ảnh chỉ tay hay dấu hiệu trên chỉ tay nói lên điều gì.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cũng như xin phép những tác giả của sách tìm hiểu về chỉ tay để được tham khảo và tổng hợp, nghiên cứu những gì mà quý vị đã biên soạn.

Chúng tôi hy vọng tập sách này sẽ đóng góp một phần trong việc nghiên cứu, tìm hiểu cũng như thực hành về khoa xem chỉ tay. Hy vọng không những quý vị có thể tự tìm học được nhanh mà còn có khả năng xem cho chính mình và cho người khác.

Tải tài liệu Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 2 - Ebook miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 2 - Ebook của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí