Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:1.76 M
  • Lần download: 101 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC
  • TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC
  • TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC
  • TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC

TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:1.76 M Lần download: 101 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC. Câu 1. Hãy giải thích tại sao PLC lại được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển quá trình (Điều khiển công nghiệp)? điểm Đáp án: Vì PLC có những ưu điểm như sau: -Tính linh hoạt: có thể sử dụng một bộ điều khiển cho nhiều đối tượng khác nhau với các thuật toán điều khiển khác nhau.

Câu 1. Hãy giải thích tại sao PLC lại được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển quá trình (Điều khiển công nghiệp)? điểm Đáp án: Vì PLC có những ưu điểm như sau: -Tính linh hoạt: có thể sử dụng một bộ điều khiển cho nhiều đối tượng khác nhau với các thuật toán điều khiển khác nhau.

Tải tài liệu TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu TÀI LIỆU LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN PLC của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

Câu 1. Hãy giải thích tại sao PLC lại được sử dụng rộng rãi trong các h ệthống điểu khiên quá trình (Điều khiển công nghiệp)?3điểmĐáp án: Vì PLC có những Ưu điểm như sau:-Tính linh hoạt: có thể sử dụng một bộ điều khiển cho nhiều đối tượng khácnhau với các thuât toán điều khiển khác nhau.0.4- Dễ dàng thiết kê và thay đổi logic điều khiển: với các hệ thống điểu khiểnsử dụng rơle, khi thay đổi logic điều khiển cần có nhiều thời gian để nối lạidây cho các thiết bị và panel điều khiển, và đó là một công việc phức tạp. vớihệ thống điều khiển sử dụng PLC, thay đổi logic điều khiển bằng cách thayđổi chương trình thông qua thiết bị lập trình và ngôn ngữ lập Ưình chuyêndùng. Điều đó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế hệ thông.0.5- Tôi Ưu logic điều khiển: được sự hỗ trỢ của các công cụ mô phỏng và gỡrối trực tuyến và Ưực quan làm cho hệ thống được thiết kê có tính tôi Ưu hơn.0.4- Tốc đô thưc hiên nhanh. 0.4- Nhỏ, gọn và giá thành thấp. 0.4- Khả năng bảo mật hệ thống khi sử dụng mã khóa. 0.4- K

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí