Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Rèn nghị lực để lập thân

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:0.38 M
  • Lần download: 38 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Rèn nghị lực để lập thân
  • Rèn nghị lực để lập thân
  • Rèn nghị lực để lập thân
  • Rèn nghị lực để lập thân
  • Rèn nghị lực để lập thân

Rèn nghị lực để lập thân

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:0.38 M Lần download: 38 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com giới thiệu đến các bạn thư viện Rèn nghị lực để lập thân : Rèn Nghị Lực Để Lập Thân Nguyễn Hiến Lê Nguyễn Hiến Lê Rèn Nghị Lực Để Lập Thân Tựa Một lần, tôi được nghe lỏm câu chuyện dưới đây giữa 2 em nhỏ chừng 5, 6 tuổi đương thả tàu trên hồ nước trong 1 công viên, nói thêm là Một em có vẻ láu lỉnh khoe với bạn nó: - Chiếc tàu ấy, ba tao mới mua ở Charner, 2 trăm đồng đó, thêm nữa Mày về xin ba mày tiền mua 1 chiếc đi, rồi mai 2 đứa mình lại đây cho tàu chạy đua, cho biết thêm Em kia đáp: - Lần trước, tao xin tiền mua chiếc phi cơ, ba tao bảo không có tiền, tiếp theo là - Ba mày nói dối mày đó, nói thêm Dễ ợt mày ơi, tao đã thấy rồi, kế tiếp là Ba tao lại ngân hàng, nói với người ta là người ta đưa tiề

Một lần, tôi được nghe lốm câu chuyện dưới đây giữa hai em nhỏ chừng năm, sáu tuổi đương thà tàu trên hồ nước trong một công viên. Một em có vẻ láu lỉnh khoe với bạn nó.
-Chiếc tàu đó, ba tao mới mua ớ Charner, hai trăm đồng đấy. Mày về xin ba mày tiền mua một chiếc đi, rồi mai hai đứa mình lại đây cho tàu chạy đua.
Em kia đáp: -Lần trước, tao xin tiền mua chiếc máy bay, ba tao bảo không có tiền.
-Ba mày nói dối mày đấy. Dễ ợt mày ơi, tao đã thấy rồi. Ba tao lại nhà băng, nói với người ta là người ta đưa tiền ngay. Ba mày không chịu lại nhà băng, chứ thiếu gì tiền.
_ Ừ, đế tao về bảo ba tao lại nhà băng lấy.
Thực là ngây thơ, phải không bạn??
Nhưng bạn có tin được không, 'trong số người lớn chúng ta cũng có nhiều người ngây thơ như vậy ? Họ tin rằng cần đọc sách chứ không cần tốn công tu luyện, là tâm hồn, tài năng sẽ thay đổi hẳn cũng như hai em nhỏ trên kia tin rằng cứ lại ngân hàng hỏi là người ta đưa tiền, mà không biết rằng kiếm được tiền gởi cho nhà ngân hàng đã. Nghĩ như thế nên khi đọc sách xong, không thấy kết quả, những người ấy sinh ra chán nản. Chẳng hạn, một ông bạn tôi, mới rồi nói: Đọc xong cuốn QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỒNg, tôi chằng thấy bớt lo đưọc phần nào cả.

Tải tài liệu Rèn nghị lực để lập thân miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Rèn nghị lực để lập thân của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí