Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Pimsleur English for Vietnamese speakers

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 254 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Pimsleur English for Vietnamese speakers

Loại tài liệu : Lần download: 254 lần Chi phí: Miễn phí, download free

ThuVienMienPhi.com chia sẽ đến mội người thư viện Pimsleur English for Vietnamese speakers : Pimsleur English for Vietnamese speakers hay còn gọi là Học tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur hầu hết gồm sách và những file nghe mp3 đi kèm, bộ tài liệu hướng dẫn phát âm Tiếng Anh Mỹ và có đa dạng đoạn hội thoại giúp những bạn bắt đầu học Tiếng Anh có thể làm quen và sử dụng ngôn ngữ này 1 cách bài bản, có hiệu quả, tiếp theo là >>> Tải ứng dụng Ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu về dế yêu Pimsleur English for Vietnamese speakers Trọn bộ tài liệu Học Tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur gồm: một sách 30 file mp3 hội thoại Tiếng Anh (bài nghe) 21 file mp3 luyện nói theo sách (b

Pimsleur English for Vietnamese speakers hay còn gọi là Học tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur đầy đủ gồm sách và các file nghe mp3 đi kèm, bộ tài liệu hướng dẫn phát âm Tiếng Anh Mỹ và có nhiều đoạn hội thoại giúp các bạn bắt đầu học Tiếng Anh có thể làm quen và sử dụng ngôn ngữ này một cách bài bản, có hiệu quả.

>>> Tải ứng dụng Ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu về điện thoại

Pimsleur English for Vietnamese speakers

Trọn bộ tài liệu Học Tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur gồm:

  • 1 sách
  • 30 file mp3 hội thoại Tiếng Anh (bài nghe)
  • 21 file mp3 luyện nói theo sách (bài tập đọc)

Phần giới thiệu

Sau đây là phần miêu tả những gì có thể gọi là "đọc liên hợp". Phần miêu tả này nêu ra một só gợi ý rất quan trọng về những vấn đề có liên quan đến quá trình đọc ngôn ngữ viết.

Ông Smith tự học "đọc" các chữ cái tiếng Nga trong bảng chữ cái, nhưng ông không có thời gian học nói tiếng Nga. Ông Smirnoff nói tiếng Nga khi ông còn nhỏ nhưng chưa bao giờ học đọc tiếng Nga. Một hôm, ôm Smirnoff nhận được một bức thư của người bà con ở Nga viết bằng chữ Nga. Ông không đọc được bức thư này. Ông đưa cho ông Smith xem bức thư. Ông Smith không thể hiểu được nội dung bức thư. Nhưng rồi đâu cũng vào đấy cả, ông Smith đọc to các từ trong bức thư, ông Smirnoff nhận ra các từ này và hiểu chúng. Cả hai đều cảm thấy mãn nguyện.

Câu hỏi được đặt ra là: ai "đọc" ông Smith hay ông Smirnoff? Rõ ràng muốn biết thông thạo một thứ ngoại ngữ, người học phải rèn luyện cả hai kỹ năng ngôn ngữ ấy. Đây chính là lý do vì sao phương pháp Pimsluer dạy học bằng cách này.

Tải tài liệu Pimsleur English for Vietnamese speakers miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Pimsleur English for Vietnamese speakers của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí