Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 3 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6

Loại tài liệu : Lần download: 3 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TVMP mang tới cộng đồng bài Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6 : Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Thư viện miễn phí xin giới thiệu Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ được giao diện khoa học, sinh động là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho quý thầy cô và những em học sinh để sẵn sàng tiết học thật thú vị, những em hiểu được cấu tạo miền hút của rễ, biết phân biệt những thành phần cấu tạo miền hút dựa vào vị trí của từng bộ phận, ngoài ra Bài 10: Cấu tạo miền hút của rễ Bài giảng Sinh học sáu bài 10: Cấu tạo miền hút của rễ được giao diện đặc dung nhan cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để những thầy giáo tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học, ngoài ra Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo

Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ

VnDoc xin giới thiệu Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ được thiết kế khoa học, sinh động là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh để chuẩn bị tiết học thật thú vị, các em hiểu được cấu tạo miền hút của rễ, biết phân biệt các thành phần cấu tạo miền hút dựa vào vị trí của từng bộ phận.

Bài 10: Cấu tạo miền hút của rễ

Bài giảng Sinh học 6 bài 10: Cấu tạo miền hút của rễ được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó các học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài liệu học tập ở nhà, giúp các em biết cấu tạo miền hút của rễ, phân biệt các thành phần cấu tạo miền hút dựa vào vị trí, cấu tạo và chức năng chính của từng bộ phận. Đồng thời các em còn phân biệt được tế bào thực vật và lông hút, vẽ được sơ đồ cấu tạo miền hút. VnDoc hy vọng, bài giảng sẽ hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

Tải tài liệu Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6 miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Bài giảng Cấu tạo miền hút của rễ Sinh học 6 của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

i
BÀI
GIẢNG
ĐIỆN
TỬ
SINH
HỌC
6
Bài
10:
CẤU
TẠO
MIỀN
HÚT
CỦA
RỄ
1
Kiểm
tra
bài
cũ:
Nêu
đặc
điểm
cấu
tạo
của
rễ
cọc
rễ
chùm
?
Cho
dụ.
2