Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Tại sao lại chần chừ

  • Loại tài liệu : .pdf
  • Dung lượng:0.80 M
  • Lần download: 16 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free
MINH HỌA
  • Tại sao lại chần chừ
  • Tại sao lại chần chừ
  • Tại sao lại chần chừ
  • Tại sao lại chần chừ
  • Tại sao lại chần chừ

Tại sao lại chần chừ

Loại tài liệu : .pdf Dung lượng:0.80 M Lần download: 16 lần Chi phí: Miễn phí, download free

Thư viện Miễn Phí mang đến mội người tài liệu Tại sao lại chần chừ : 1 Tên sách : Tại sao lại chần chừ Tác giả : Teo Aik Cher Dịch giả : Cao Xuân Việt Khương - An Bình Nhà phát hành : First News - Nhà phát hành trẻ Đánh máy : bjmax, zuywuan, cockroach Thực hiện ebook : bjmax Ngày thực hiện : 05/04/2012 http://www, bên cạnh đó e-thuvien, tiếp theo là com hai Mục lục Mục lục , ý nữa hai Lời giới thiệu , bên cạnh đó 4 Chương một : Chủ nghĩa lý tưởng

"Tại sao lại chần chừ" là một cuốn sách thực tế và hấp dẫn, có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ hoàn toàn "căn bệnh" chần chừ. Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa dí dỏm, cuốn sách này sẽ giúp bạn kháp phá ra những lý do khiến các bạn trẻ chần chừ cũng như vì sao họ lại cư xử theo thói quen thông thường ấy.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ tập trung giải quyết vấn đề mang tên "Chần chừ" thông qua những chiến thuật đã được kiểm chứng. Hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công của bạn bằng việc đọc cuốn sách đầy cảm hứng này!

Tải tài liệu Tại sao lại chần chừ miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Tại sao lại chần chừ của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí