Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Tìm nhiều : Tiếng anh, Photoshop , Lập trình

Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng

  • Loại tài liệu :
  • Lần download: 5 lần
  • Chi phí: Miễn phí, download free

Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng

Loại tài liệu : Lần download: 5 lần Chi phí: Miễn phí, download free

TVMP chia sẽ tới bạn đọc bài Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng : Với đề tài nghiên cứu: Lập giá dự thầu gói thầu: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng- Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội , ngoài ra Bài luận văn dưới đây giúp cho chúng ta thêm tài liệu để tham khảo và biết cách lập giá dự thầu của ngành Xây dựng, ý nữa Với bài luận văn này những bạn sinh viên ngành Xây dựng có thể tham khảo cho đồ án tốt nghiệp sắp đến, nói thêm là Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng LỜI NÓI ĐẦU Ngày nay, đấu thầu được áp dụng trên đa dạng lĩnh vực nhưng đa dạng nhất vẫn là trong lĩnh vực xây dựng công trình, ý nữa Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, phương th

Với đề tài nghiên cứu: "Lập giá dự thầu gói thầu: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng- Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội". Bài luận văn dưới đây giúp cho chúng ta thêm tài liệu để tham khảo và biết cách lập giá dự thầu của ngành Xây dựng. Với bài luận văn này các bạn sinh viên ngành Xây dựng có thể tham khảo cho đồ án tốt nghiệp sắp tới.

Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng

LỜI NÓI ĐẦU

Ngày nay, đấu thầu được áp dụng trên nhiều lĩnh vực nhưng nhiều nhất vẫn là trong lĩnh vực xây dựng công trình. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, phương thức đấu thầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản có vai trò to lớn đối với chủ đầu tư, nhà thầu và nhà nước.

Đối với doanh nghiệp, vì mục tiêu khi tham gia đấu thầu là phải giành được chiến thắng nên việc xây dựng năng lực cạnh tranh trong đấu thầu có ý nghĩa rất quan trọng. Chính mục tiêu này sẽ là động lực để doanh nghiệp phát huy được tính năng động, sáng tạo trong đấu thầu, tích cực tìm kiếm thông tin, xây dựng các mối quan hệ, tìm mọi cách nâng cao uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Và trong quá trình thực hiện dự án, với yêu cầu phải đảm bảo đúng tiến độ, đúng kế hoạch và hoàn thành càng sớm càng tốt đã thúc đẩy doanh nghiệp tìm mọi cách nâng cao năng lực về kỹ thuật công nghệ tiên tiến để rút ngắn thời hạn thi công. Mặt khác, việc thắng thầu sẽ giúp doanh nghiệp tạo được công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ngược lại nếu doanh nghiệp trượt thầu thì sẽ không có việc làm, không tạo được thu nhập cho người lao động, hiệu quả kinh doanh giảm sút, nếu kéo dài thì sẽ dẫn đến thua lỗ, phá sản.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang từng bước khẳng định ưu thế của mình, môi trường cạnh tranh ngày càng hoàn chỉnh hơn. Doanh nghiệp xây dựng muốn trúng thầu cần có những năng lực, kinh nghiệm đáp ứng đủ yêu cầu chủ đầu tư đặc biệt là vấn đề giá cả.

Vì vậy, em xin trình bày đề tài tốt nghiệp: “Lập giá dự thầu gói thầu: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng- Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội”. Ngoài mở đầu và kết luận, đồ án gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về đấu thầu trong doanh nghiệp xây dựng.

Chương 2: Phương pháp lập giá dự thầu.

Chương 3: Lập giá dự thầu cho gói thầu cụ thể.

Tải tài liệu Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng miễn phí ,tại Thư viện tài liệu miễn phí www.thuvienmienphi.com bạn có thể tải nhiều tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí,bạn có thể chia sẽ tài liệu Luận văn: Lập giá dự thầu gói thầu cải tạo, nâng cấp tuyến đường Sơn Đồng của bạn cho mọi người cùng nghiên cứu học tập tại đây .DOC: là dạng tài liệu đọc bằng thư viện Microsoft Office,PDF là dạng file đọc bằng phần mềm Adobe - Adobe Reader Một số tài liệu tải về mất font không xem được thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải font các font vntime củ về cài sẽ xem được.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
  
     
SAU ĐÓ BẤM
Download miễn phí

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Tài liệu tương tự

Nội quy


website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet tu cac website nhu tailieu.vn, 123doc...nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu Tài liệu học tập miễn phí